Thứ Năm, 27 tháng 11, 2014

Khổ qua tốt cho người bệnh tiểu đường

Trái khổ qua (mướp đắng) chứa rất nhiều vitamin, dưỡng chất và đặc biệt rất có lợi cho bệnh nhân tiểu đường.

Dưới đây là một số lợi ích khác:
 
- Khổ qua chứa một hợp chất rất hữu hiệu trong việc giữ lượng đường huyết ở mức thấp.
- Hòa hai muỗng nước ép từ khổ qua với lượng tương tự nước cốt chanh và hành tây sẽ giúp điều trị giai đoạn đầu của bệnh tả.
- Khổ qua chứa lượng beta carotene, có tác dụng duy trì và cải thiện thị lực.
- Vị đắng của khổ qua giúp tăng cường hệ miễn dịch.
- Thường xuyên ăn khổ qua giúp ngừa các bệnh về da như vảy nến và nhiễm trùng nấm.
- Uống nước khổ qua ép có tác dụng giải độc cho cơ thể.
Theo Nhất Linh - Thanh Niên

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét